Khu du lịch Suối Chí – Quảng Ngãi

Khu du lịch Suối Chí – Quảng Ngãi

Suối Chí là Khu du lịch mới Quảng Ngãi được đưa vào sử dụng mới đầu năm 2019. Khu du lịch được xây dựng trên thắng cảnh cùng tên nổi tiếng. Suối Chí trở thành địa điểm du lịch sinh thái được nhiều người dân địa phương biết đến. Thời gian sắp tới với lượng lớn du khách lớn Suối Chí hi vọng sẽ là địa điểm khám phá hấp dẫn dành cho các du khách.

Thông tin chi tiết về Suối Chí.

Suối Chí thuộc xã Hành Tín Đông Nghĩa Hành cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 35km.  Suối Chí nằm ẩn mình dưới khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Suối có chiều dài khoảng 4km, dọc dài thân suối có nhiều thác nước lớn và nhỏ. Ở mỗi thác nước có độ chảy khác nhau tạo nên những âm thanh lúc trầm, lúc bổng khác nhau như những khúc nhạc du dương.  Dưới chân suối Chí Quảng Ngãi là những tảng đá bằng, có lũng nước sâu tạo thành những hồ bơi thiên nhiên. Du khách có thể đắm mình vào các hồ bơi nước mát.

Ở Suối Chí ấn tượng nhất vẫn là thác Giê, thác cao đến 4m dưới chân thác là hồ bơi khoảng rộng lến đến 100m2. Dọc suối chí là những cây cổ thụ nghiêng mình tỏa bóng xuống mặt hồ. Tất cả khung cảnh tại Suối Chí tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Điều đặc biệt tại thắng cảnh đẹp tại Quảng Ngãi Suối Chí chính là địa điểm được cách mạng lựa chọn xây dựng căn cứ. Các cán bộ Cách Mạng đã dựa vào rừng núi hoang vu, hiểm trở để đánh lại kẻ thù xâm lược.

Khu du lịch Suối Chí.

Suối Chí được đầu tư lên đến 50 tỷ đồng. Là dự án khu du lịch sinh thái đầy tiềm năng của Tỉnh Quảng Ngãi. Lúc trước đến với Suối Chí bạn như trở về với thiên nhiên. Ngày hôm nay bạn có thể tham gia nhiều trò chơi thú vị ở cảnh đẹp tại Quảng Ngãi. Trong khu du lịch có các trò chơi như đạp vịt, zipline, chèo thuyền,…

Xe đi Suối Chí.

Từ Đà Nẵng quý du khách có thể đi đến Suối Chí bằng phương tiện xe ô tô. Với Khu du lịch Suối Chí du khách có thêm lựa chọn để khám phá mảnh đất xinh đẹp tại Miền Trung.

Bảng giá xe đi KDL SUỐI CHÍ

Loại xe

Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ Xe 30 chỗ Xe 35 chỗ
Đà Nẵng – Suối Chí – Đà Nẵng 2.700.000đ 3.400.000 4.000.000

4.600.000

Giá xe trên bao gồm chi phí duy chuyển từ Đà Nẵng đến Suối Chí và ngược lại

Bao gồm tất cả chi phí như vé cầu đường, bến bãi, nhiên liệu

Lưu ý: Giá áp dụng cho xe đi đường quốc lộ 1A(Nếu quý khách có nhu cầu đi cao tốc vui lòng thanh toán phụ phí)

Liên hệ đặt xe: Anh Tiến – 0919440236

Công ty TNHH QL Vận tải và DL Châu Á

Số 10 Tùng Lâm 5 – Đà Nẵng

ĐT: 0236.3650236

Email: info@0236.com,vn

Web: asiatransport.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.