Điện Phương Riverside Village

Điện Phương Riverside Village


Điện Phương Riverside Village là một làng quê nông thôn thu nhỏ với những lũy tre, bến nước, vườn rau, hoa, ẩm thực dân gian, … được hoàn thiện và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi nghỉ, tham quan, nghỉ dưỡng, tận hưởng môi trường, cảnh quan trong lành, sinh thái của nông thôn Việt Nam. Điện Phương Riverside Village là nơi lý tưởng để tạm gác công việc và bận rộn cuộc sống để cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm, tận hưởng những khoảnh khắc vui tươi, ấm cúng, trong lành và thư giãn. Với đầy đủ các dịch vụ như: Hướng dương 366, Vườn thảo dược, vườn rau, vườn gia cầm thân thiện, phố ẩm thực, con đường làng quê tôi, cắm trại, nghỉ dưỡng, … Điện Phương Riverside Village sẽ giúp quý khách có những lựa chọn, thư giãn cho riêng mình và gia đình, bạn bè. Vườn rau, vườn hoa, vườn cây ăn trái trồng theo đúng tiêu chuẩn xanh sạch sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm, những thưởng thức tươi ngon, an lành.

Nằm cạnh chân cầu Câu Lâu với món ăn nỗi tiếng Bê thui cầu Mống. Quý khách nên đi vào tầm giờ chiều từ 15-18h để có những tấm hình đẹp nhất từ vùng quê thu nhỏ này hoặc có thể đi vào buổi sáng sớm để kết hợp thêm một vài điểm tham quan xung quanh như Hội An…

Xe đi Điện Phương Riverside Village

Từ Đà Nẵng quý du khách có thể đi đến Điện Phương Riverside Village bằng phương tiện xe ô tô. Với Khu du lịch Điện Phương Riverside Village du khách có thêm lựa chọn để khám phá mảnh đất xinh đẹp tại Miền Trung.

Bảng giá xe đi Điện Phương Riverside Village

Loại xe

Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ Xe 30 chỗ Xe 35 chỗ
Đà Nẵng – Điện Phương – Đà Nẵng 900.000đ 1.000.000 1.500.000

2.000.000

Bao gồm tất cả chi phí như vé cầu đường, bến bãi, nhiên liệu

Liên hệ đặt xe: Anh Tiến – 0919440236

Công ty TNHH QL Vận tải và DL Châu Á

Số 10 Tùng Lâm 5 – Đà Nẵng

ĐT: 0236.3650236

Email: info@0236.com,vn

Web: asiatransport.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.