Đà Nẵng đón đoàn du khách trở lại sau Covid-19

Sáng 4-10, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đón đoàn du khách quay trở lại thành phố sau gần 2 tháng hoạt động du lịch bị trì hoãn vì dịch bệnh.

Những vị khách đầu tiên của đoàn 55 khách đặt chân đến sân bay Đà Nẵng và nhận quà của đại diện ngành du lịch thành phố. Ảnh: THU HÀ.
Những vị khách đầu tiên của đoàn 55 du khách đặt chân đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng và nhận quà của đại diện ngành Du lịch thành phố. Ảnh: THU HÀ

Chuyến bay từ Hà Nội do Hãng hàng không Vietnam Airline chở theo 55 du khách đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng lúc 9 giờ 35 phút sáng 4-10. Đây là đoàn khách của Công ty TNHH Thương mại Phúc Thành (Hà Nội) do Công ty Lữ hành Việt khai thác.

Trước đó, theo kế hoạch, đoàn sẽ tham quan Đà Nẵng vào giữa tháng 8-2020, nhưng phải tạm dừng do dịch Covid-19 bùng phát đợt 2. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố từng bước được khôi phục lại, đoàn khách của Công ty Phúc Thành tiếp tục chọn Đà Nẵng làm điểm đến để khám phá trải nghiệm phong cảnh, ẩm thực của thành phố bên sông Hàn.

Đoàn khách sẽ đi tham quan các khu, điểm du lịch lớn của Đà Nẵng trong thời gian lưu trú tại đây. Ảnh: THU HÀ.
Đoàn khách sẽ đi tham quan các khu, điểm du lịch lớn của Đà Nẵng trong thời gian lưu trú tại đây. Ảnh: THU HÀ

Với việc quay trở lại lần này, đoàn không chỉ được chào đón tại sân bay mà còn được nâng cấp hạng phòng từ 3 sao lên 4 sao và miễn phí đêm tiệc gala.

Các khu điểm du lịch đã mở cửa nên trong lịch trình 3 ngày 2 đêm đoàn sẽ đi tham quan Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà và tắm biển…

Được biết, hiện đã có 11/16 khu điểm du lịch tham quan của Đà Nẵng đã mở cửa, sẵn sàng chào đón khách trở lại trong điều kiện an toàn và mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Sự kiện đón đoàn khách đầu tiên trở lại du lịch Đà Nẵng là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang Miss you”. Chiến dịch được Sở Du lịch thành phố phát động để thu hút sự trở lại của du khách nội địa sau đợt bùng phát dịch thứ 2. Chiến dịch dự kiến kéo dài đến hết tháng 10-2020 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.(theo Báo Đà Nẵng)

Một số hình ảnh của đoàn khách đầu tiên đến Đà Nẵng sau Covid 19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.